Thanh chắn giường an toàn Brevi new color

Discussion in 'Dịch vụ' started by hvbaby68, Sep 16, 2017.

 1. hvbaby68

  hvbaby68 Member

  Thanh chắn giường cho bé Brevi new color được in hình gấu và hươu cao cổ ngộ ngĩnh sẽ kích thích thị giác, cho bé thêm hứng thú khi đi ngủ. Sản phẩm giúp tạo thành không gian ngủ thoải mái và an toàn, cho bé ngủ giường lớn mà không sợ té ngã.
  [​IMG]
  Thông tin sản phẩm
  Chất liệu kim loại và vải lưới cao cấp
  Thanh Chắn Giường Brevi New Color BRE314-001 (150 cm) được làm từ chất liệu kim loại cao cấp, bền chắc. Bề mặt được phủ lớp sơn có nguồn gốc thực phẩm, không chứa BPA nên an toàn cho sức khỏe của bé. Sản phẩm được lồng vải lưới mềm mại và thoáng khí, cho bé cảm giác thoải mái ngay cả khi chạm vào.
  Dễ dàng lắp ráp, chiều dài 150 cm rộng rãi
  Để lắp ráp sản phẩm, bạn chỉ cần đặt Thanh Chắn Giường Brevi New Color BRE314-001 (150 cm) vuông góc với cạnh giường, đặt dưới lớp nệm trong chưa đầy 5 phút. Sản phẩm có kích thước 150cm x 51cm rộng rãi, có thể làm thanh chắn cho các bé từ sơ sinh đến 15 tuổi.
  In hình gấu và hươu cao cổ ngộ ngĩnh
  Thanh Chắn Giường Brevi New Color BRE314-001 (150 cm) được in hình gấu và hươu cao cổ ngộ ngĩnh sẽ kích thích thị giác, cho bé thêm hứng thú khi đi ngủ. Các chi tiết của giường được chế tác tỉ mỉ, bo tròn thật đẹp mắt.
  Giúp bé ngủ ngon và an toàn
  Lúc ngủ, bé thường quẫy đạp hoặc thay đổi nhiều tư thế có thể dẫn đến té ngã, vượt ngoài tầm kiểm soát của bố mẹ. Bạn có thể lắp Thanh Chắn Giường Brevi New Color BRE314-001 (150 cm) vào giường lớn để tạo thành không gian ngủ thoải mái và an toàn, cho bé ngủ giường lớn mà không sợ té ngã.
   

Share This Page