Phương pháp triệt lông an toàn, hiệu quả đơn giản tại nhà bằng hỗn hợp chanh - mật ong - đường:

Discussion in 'Thời trang - Làm đẹp' started by Hangle px65, Apr 7, 2016.

 1. Hangle px65

  Hangle px65 New Member

  Lông chân, lông tay rậm rạm khiến cho chị em phụ nữ vô cùng tự ty khi diện những bộ váy áo ngắn, nhất là với những bạn thích mặc váy hay quần sooc, áo phông thì đám lông chân kia càng đáng ghét hơn. Thế nên, bạn hãy cùng tìm hiểu cách wax lông chân ngay tại nhà siêu tiết kiệm lại hiệu quả cao cho chính mình nhé. Hiện tại ở nước ta, mặc dù không phải không có nhưng rất là ít những nơi bán sáp wax lông chân, mà những trung tâm uy tín bán sản phẩm thương hiệu xuất xứ rõ ràng thì hiện ít hơn nữa. Tham khảo thêm cách tẩy lông chân hiệu quả nhất:

  [​IMG]

  Các bạn có thể tự làm sáp wax lông chân tại nhà đơn giản với chi phí vô cùng thấp theo các cách dưới đây: Tham khảo thêm cách tẩy lông chân hiệu quả tại nhà. Đây là hợp chất có công dụng lấy đi các sợi lông nhẹ nhàng, mà không làm ảnh hưởng da ngoài ra chúng còn giúp bạn có được làn da trắng mịn, tẩy tế bào chết cho da.
  Chuẩn bị:
  - 60ml mật ong nguyên chất
  - 250gram đường
  - một quả chanh tươi
  - 1 que để bôi wax
  - giấy hoặc mảnh vải mỏng
  Phương pháp làm như sau:
  Bước 1: Trước tiên, bạn trộn đều hợp chất trên.
  Bước 2: Đun sôi hỗn hợp trên đến khi nào tạo thành dung dịch có màu nâu và mùi thơm giống mùi caramen.
  Bước 3: Lấy hỗn hợp thoa vào vùng da chân phải tẩy khoảng 1 phút sau đó lấy giấy hoặc mảnh vải mỏng dán lên. Sau đó, lật ngược giấy hoặc mảnh vải mỏng theo hướng ngược lại của lông mọc.
  Bước 4: Rửa sạch vùng da bằng nước ấm.
  Đây là cách wax lông chân tại nhà đơn giản, không tốn kém mà không mất quá nhiều thời gian cho các bạn. Đối với cách wax lông chân này, các bạn có thể làm từ 2-3 (lần/tuần) để cho hiệu quả cao nhất. Ngoài những cách wax lông chân tại nhà trên đây, bạn có thể sử dụng cách triệt lông chân vĩnh viễn ở thẩm mỹ viện Phú Xuân với phương pháp triệt lông tinaHỗn hợp chanh - mật ong - đường giúp triệt lông an toàn, hiệu quả:
  Lông chân, lông tay nhiều khiến bạn vô cùng mất tự tin khi mặc những bộ váy áo ngắn, nhất là với những ai yêu thích mặc váy hay quần sooc, áo phông thì đám lông chân kia càng đáng ghét hơn. Vì thế, bạn hãy cùng tìm hiểu cách wax lông chân ngay tại nhà đơn giản lại hiệu quả cao cho chính mình nhé. Hiện nay ở nước ta, mặc dù không phải không có nhưng rất là ít những cửa hàng bán sáp wax lông chân, mà những cửa hàng uy tín bán sản phẩm thương hiệu xuất xứ rõ ràng thì còn ít hơn nữa. Tham khảo thêm cách tẩy lông chân hiệu quả nhất:

  [​IMG]

  Nếu bạn không thể tìm mua được sáp wax lông chân tốt, hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn như sau để tự làm sáp wax lông chân ở nhà với chi phí cực thấp: Tham khảo thêm cách tẩy lông chân hiệu quả tại nhà. Đây là hợp chất có tác dụng lấy đi các sợi lông nhẹ nhàng, mà không làm trầy xước da hơn nữa nó còn giúp bạn có làn da trắng mịn, tiêu diệt tế bào chết cho da.
  Chuẩn bị:
  - 60ml mật ong nguyên chất
  - 250gram đường
  - 1 quả chanh tươi
  - 1 que để bôi wax
  - giấy hoặc mảnh vải mỏng
  Cách tiến hành như sau:
  Bước 1: Đầu tiên, các bạn trộn hỗn hợp lên.
  Bước 2: Lấy hỗn hợp trên đem đun sôi cho đến khi tạo thành màu nâu vàng và có mùi thơm giống mùi caramen.
  Bước 3: Lấy hỗn hợp thoa lên vùng da chân cần triệt trong thời gian 1 phút sau đó lấy giấy hoặc mảnh vải mỏng dán lên. Tiếp đó, lật ngược giấy hoặc mảnh vải mỏng theo hướng ngược lại của lông mọc.
  Bước 4: Rửa sạch vùng da bằng nước ấm.
  Đây là cách wax lông chân tại nhà đơn giản, không tốn kém mà không mất nhiều thời gian cho bạn. Đối với cách wax lông chân này, các bạn có thể làm từ 2-3 (lần/tuần) để có hiệu quả tốt nhất. Ngoài những phương pháp wax lông chân tại nhà trên, các bạn có thể sử dụng phương pháp triệt lông chân vĩnh viễn ở thẩm mỹ Phú Xuân với công nghệ triệt lông tina
   

Share This Page