Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2 2018

Discussion in 'Tuyển dụng - Việc làm' started by hongtham, Jan 14, 2018.

 1. hongtham

  hongtham Member

  Cánh cổng Trường Cao đẳng Dược Hà Nội không còn xa vời với mỗi thí sinh nếu đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Điều dưỡng http://caodangduochoc.edu.vn/cao-dang-dieu-duong/van-bang-2-cao-dang-dieu-duong 2018.

  [​IMG]

  Chuyên ngành Điều dưỡng giữ vị trí quan trọng trong vấn đề chăm sóc sức khỏe cho con người và nó dần chiếm ưu thế trong hệ thống Y tế. Điều dưỡng đang ở tình trạng khan hiếm trong khi nhu cầu của người dân đang tăng cao. Chính vì thế mà mà số lượng các bạn trẻ đăng ký học Cao đẳng ngành Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 2018 cũng tăng lên nhanh chóng.

  Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 - Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh với yêu cầu như thế nào?

  Theo quy định tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội chính thức thông báo xét tuyển Cao đẳng ngành Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 với yêu cầu xét tuyển đơn giản.
  -Thí sinh là công dân Việt Nam, đủ 18 tuổi và đảm bảo sức khỏe tốt để theo học ở trường.
  -Thí sinh không bị vi phạm pháp luật.
  -Thí sinh phải tốt nghiệp từ bậc Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ chuyên ngành nằm trong hệ thống Giáo dục.
  Những thí sinh đáp ứng được yêu cầu học như trên có thể lựa chọn đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở Cao đẳng Y Dược Hà Nội https://goo.gl/wdRXFt.
  Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng Cao đẳng có thời gian học tùy thuộc vào từng đối tượng như sau:
  -Với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như: Hộ sinh, Phục hình răng, Xét nghiệm, Vật lý trị liệu…thì thời gian đào tạo là 18 tháng.
  -Với thí sinh đã có bằng TN CD trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Kinh tế, Du lịch… thì thời gian học là 20 tháng.

  Văn bằng 2 Điều dưỡng 2018 nên học ở đâu chất lượng?

  Một trong những địa chỉ đào tạo nhân lực cho hệ thống Y tế uy tín hiện nay phải kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội. Khi sinh viên theo học ở Trường Cao đẳng Y Dược sẽ được các thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, luôn tận tâm với nghề giảng dạy. Bên cạnh đó, nhà trường còn có bệnh viện riêng đạt chuẩn Bộ Y tế cho sinh viên thực hành. Vì vậy, các bạn có thể yên tâm khi học tập ở Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội.

  [​IMG]

  Bên cạnh đào tạo Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội còn đào tạo thêm Văn bằng 2 ngành Dược Cao đẳng https://goo.gl/JzV1NJ, Xét nghiệm Cao đẳng, Cao đẳng ngành Hộ sinh, Trung cấp Điều dưỡng…đáp ứng đa dạng nhu cầu theo học của nhiều đối tượng.
  Các bạn đam mê ngành Điều dưỡng thì hãy nhanh tay gửi mẫu hồ sơ về địa chỉ của nhà trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ:
  Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

   

Share This Page